Wednesday, December 7, 2016

Phương pháp xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới mang rấtt đa dạng mẹo pha cafe phổ biến như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên không hề ai cũng biết phương pháp xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho phù hợp với dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một số mức độ xay của máy xay cafesao cho ưng ý nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là một phương pháp pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là tiêu dùng mẹo nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ khá giống sở hữu phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc trưng ở mẹo pha Pour Over thì cần là vài chiếc cà phê ngon, hương vị cao cấp nhất mới dùng để pha. lý do là mẹo pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị đầy đủ chính xác nhất sở hữu đảm bảo cà phê, bởi thế ví như cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ cực kỳ tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

1 comment:

  1. Pha cà phê kiểu Pour Over là một phương pháp pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả May thai thit cong nghiep

    ReplyDelete