Pha cà phê là 1 nghệ thuật... và chúng ta đang xây dựng buôn bán. Để thiết kế được một tách espresso lý tưởng đến mức thông minh như một số barista đẳng cấp thì rất khó, nhưng đẻ xây dựng espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ buộc phải bạn quan tâm và tỉ mỉ thì bạn mang thể xây dựng ra 1 tách espresso ngon. Và những lần đầu thì còn khó khăn vì đông đảo thứ hơi mới mẻ nhưng chỉ qua các lần hoặc các chục lần là tôi tin người dùng đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên những quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn xây dựng sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Tuy thế, với vài đồ vật không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, các bạn hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền quý khách sắp đầu tư. Còn nếu ở nơi của bnaj ko với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát khoa học qua các clip hướng dẫn.
>>> Mời mọi người xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ
bây giờ mình sẽ Giới thiệu 1 chút về máy pha cà phê espresso. loại đầu tiên là máy tự động, chỉ yêu cầu bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. loại đồ vật hai đa dạng hơn là máy cơ thường được dùng vì chất lượng ngon hơn. Máy pha espresso cũng không quá phức tạp.
Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp
>>> sở hữu thể người dùng quan tâm: cà phê bột chế phin
những nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê
Vòi đánh sữa Tamper - sử dụng để nén cà phê
Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng thiết kế sạch hệ thống
– cũng là nút nhấn pha cà phê
Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt
>>> với thể tất cả mọi người thích: cung cấp cafe hạt
với 2 shot đề nghị 15-16g cà phê, cà phê đề nghị được xay mịn
Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra không tính,
ở tư thế cứng cáp, bề mặt cafe cần song song
mang mặt bàn, sau đó dùng tamper đặt vuông góc có
bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và
nén cà phê xuống.Bạn không bắt buộc nén quá chặt.
Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu
pha cafe là màu đen, về sau sẽ với màu nâu
>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe
Cà phê espresso yêu cầu với lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng
Dưới đây là các hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng với một khóa học Latte Art.
>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp
với vài đồ vật không thể chỉ diễn tả bằng lời đầm dùi
ReplyDeleteVòi đánh sữa Tamper - sử dụng để nén cà phê máy hút ẩm chính hãng
ReplyDelete