Wednesday, April 27, 2016

Phương pháp pha coffee espresso thơm

Pha cà phê là 1 nghệ thuật... và chúng ta đang xây dựng buôn bán. Để thiết kế được một tách espresso lý tưởng đến mức thông minh như một số barista đẳng cấp thì rất khó, nhưng đẻ xây dựng espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ buộc phải bạn quan tâm và tỉ mỉ thì bạn mang thể xây dựng ra 1 tách espresso ngon. Và những lần đầu thì còn khó khăn vì đông đảo thứ hơi mới mẻ nhưng chỉ qua các lần hoặc các chục lần là tôi tin người dùng đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên những quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong công đoạn xây dựng sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Tuy thế, với vài đồ vật không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, các bạn hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền quý khách sắp đầu tư. Còn nếu ở nơi của bnaj ko với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát khoa học qua các clip hướng dẫn.

>>> Mời mọi người xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

bây giờ mình sẽ Giới thiệu 1 chút về máy pha cà phê espresso. loại đầu tiên là máy tự động, chỉ yêu cầu bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. loại đồ vật hai đa dạng hơn là máy cơ thường được dùng vì chất lượng ngon hơn. Máy pha espresso cũng không quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê chuyên nghiệp

>>> sở hữu thể người dùng quan tâm: cà phê bột chế phin

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

những nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - sử dụng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng thiết kế sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, sử dụng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> với thể tất cả mọi người thích: cung cấp cafe hạt

với 2 shot đề nghị 15-16g cà phê, cà phê đề nghị được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra không tính,

ở tư thế cứng cáp, bề mặt cafe cần song song

mang mặt bàn, sau đó dùng tamper đặt vuông góc có

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không bắt buộc nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ với màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe

Cà phê espresso yêu cầu với lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là các hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng với một khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp

2 comments:

  1. với vài đồ vật không thể chỉ diễn tả bằng lời đầm dùi

    ReplyDelete
  2. Vòi đánh sữa Tamper - sử dụng để nén cà phê máy hút ẩm chính hãng

    ReplyDelete