Thursday, June 23, 2016

Xem thêm: Trà, Cà phê giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc trưng lúc cả hai đều được dùng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu sở hữu quy mô lớn trước tiên nhằm khẳng định ảnh hưởng hài hòa giữa trà xanh và cà phê đối với nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác kém chất lượng chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta đề nghị tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng cách uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> sở hữu thể tất cả mọi người quan tâm: may xay ca phe hat

Tiến hành điều tra 83.269 người lớn ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, vài nhà nghiên cứu nhận thấy những người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, các người uống ít nhất 1 ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ phải chăng hơn 20% so có một số người hiếm lúc uống. vài người uống hai tới ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ tốt hơn 14% so có vài người hiếm khi uống. Riêng nếu uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được tới 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

không tính ra, một số người uống ít nhất 1 ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm đến 32% nguy cơ xuất huyết não, so mang các người ít lúc uống mà thay vào đấy là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê mang thể giúp các bạn giảm thiểu nguy cơ lớn mạnh bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan đến thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. một số người tham gia vào cuộc nghiên cứu tới từ vài nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

vài tình nguyện viên được tuyển chọn từ năm 1991 tới 2000 và được theo dõi trong giai đoạn khoảng 8,5 năm. Trong thời gian đó, vài cuộc khảo sát thực phẩm đã được tiến hành, trong đấy có việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: máy xay cafe mini giá rẻ

Trà và cà phê sẽ giúp quý khách ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

một số phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà sở hữu thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc biệt ở dạng u thần kinh đệm, một bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu tìm thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày mang thể hạ rẻ nguy cơ bị u thần kinh đệm tới 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi có 1 mẫu thuốc cho bất cứ dòng bệnh nào mà mang thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh đến 34% thì sở hữu thể coi ấy là một mẫu thuốc tuyệt vời. đó là mức độ hạn chế rủi ro siêu cao".

John S. Yu cũng đề cập rằng cần sở hữu thêm rộng rãi nghiên cứu để khẳng định một vài tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối sở hữu con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cafe 600n

2 comments:

  1. Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition máy phun sơn xây dựng

    ReplyDelete
  2. Riêng nếu uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được tới 20% nguy cơ đột quỵ máy phun sơn xây dựng

    ReplyDelete