hiện tại, cà phê dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dùng. Chúng ta luôn bắt đầu ngày mới với 1 tách cà phê, tán gẫu sở hữu người dùng bè trong quán cà phê, hoặc năng động hơn sau khi uống cà phê. Để mang thể tới được tay người dùng, hạt cà phê cần trải qua đầy đủ quá trình phức tạp từ thu hoạch, sấy khô, đóng gói, rang, xay…..Thế nhưng đông đảo một vài giai đoạn trên sẽ phát triển thành vô nghĩa ví như ko sở hữu giai đoạn cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất ấy là : Pha cà phê
Milano xin Tìm hiểu đến người mua một vài phương pháp pha cà phê đặc sắc trên thế giới từ trước tới nay:
>>> sở hữu thể tất cả mọi người quan tâm: máy xay cà phê
Filter Drip
bí quyết nhỏ giọt kiểu lọc (Filter drip): Đây là phương pháp được dùng phổ biến nhất nguyên do là tiện lợi và vô cùng dễ làm. người mua chỉ phải đun nước sôi và đổ lên trên cà phê đã được xay. có hai bí quyết để thực hiện cách này: pha bằng máy và pha bằng phễu.
French Drip
cách nhỏ giọt kiểu Pháp (French Drip): Đây cũng là 1 phương pháp pha cà phê nhỏ giọt. tất cả mọi người đun sôi nước và đổ vào cà phê đã xay nhưng được nén bởi phần trên của ấm pha cà phê bằng sứ. Cà phê sau đấy sẽ nhỏ giọt xuống ngăn dưới của ấm pha.
>>> Mời các bạn xem thêm: may xay cafe mini gia re
French Press
mẹo nén kiểu Pháp (French Press): Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, cách này sẽ giúp cà phê được thơm hơn và đặc hơn. Cà phê xay được cho vào cốc thủy tinh, đổ nước nóng lên trên và chờ cho ngấm khoảng 4-5 phút. Sau đấy gắn Pittong (một bộ phận của phin cà phê) vào trong thành cốc, bã cà phê sẽ được lọc hết và chỉ giữ lại cà phê.
>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê mini 600n
Percolator
mẹo dùng máy pha cà phê (Percolator): cách này được dùng phổ biến vào vài năm 1950. thứ nhất, nước được đun sôi trong phần dưới của máy pha, sau đó được đẩy lên phần lọc cất cà phê xay. Sau khi lọc, cà phê sẽ nhỏ giọt trở lại dưới máy pha, tiếp tục chu trình của nó cho đến lúc cà phê đạt tới độ đặc mong muốn.
Vacuum
cách chân không (Vacuum): Đây là mẹo siêu được rộng rãi tại Nhật. Máy pha sở hữu cấu tạo từ hai ngăn thủy tinh. Nước được đun sôi ở ngăn dưới, sau đấy được đẩy lên ngăn trên, ngấm có cà phê ở ngăn trên và lúc này ngừng tác dụng nhiệt. Nhiệt độ ở ngăn dưới giảm dần xuống, tạo môi trường chân ko làm hỗn hợp cà phê và nước bị hút trở lại ngăn dưới. Ở bí quyết này, cà phê và bã cà phê được tách riêng ra nhờ 1 thiết bị lọc.
>>> Sản phẩm uy tín: ca đánh sữa
Đây là phương pháp được dùng phổ biến nhất nguyên do là tiện lợi và vô cùng dễ làm May phun son
ReplyDeletemẹo dùng máy pha cà phê (Percolator): cách này được dùng phổ biến vào vài năm 1950 Palang cap dien
ReplyDelete